คุณค่าผลิตภัณฑ์ Oou

รวมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับทุกคน


กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมของเราครอบคลุมโทนสีผิวที่แตกต่างกัน เพื่อช่วยให้ลูกค้าค้นพบสูตรที่สมบูรณ์แบบสำหรับตนเอง โดยไม่คำนึงว่าเป็นโทนสีผิวที่บอบบาง มัน แห้ง เย็นหรืออุ่น นอกจากนี้เรายังนำเสนออันเดอร์โทนแบบครบวงจรตั้งแต่ปานกลางถึงลึก ทำให้ง่ายต่อการค้นหาไม่เพียงแต่เฉดสีที่เหมาะกับสีผิวของคุณ แต่ยังรวมถึงสูตรสำหรับผิวแพ้ง่ายหรือผิวมันด้วย

การแต่งหน้าของเราได้รับการออกแบบให้ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติกับสีผิวที่หลากหลาย สูตรของเรานำแนวคิดนี้ไปไกลกว่ารองพื้นและบรอนเซอร์ โดยนำเสนอเฉดสีที่หลากหลายทั้งคอนซีลเลอร์ แป้งคอนทัวร์ แป้งเซ็ตติ้ง และบลัชออนที่เข้ากับโทนสีผิว ในขณะเดียวกันก็ให้การปกปิดตลอดทั้งวันด้วยฟินิชแบบแมตต์ กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมนี้นำเสนอทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อสร้างลุคตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับการทำงานหรือออกไปเที่ยวยามเย็น คอลเลกชันนี้ทำด้วยสูตรน้ำหนักเบาที่ให้ความรู้สึกสบาย สามารถทาทับด้วยผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม เช่น อายแชโดว์หรือบลัชออนได้

สวอตช์ทรูโทน


ภาพถ่ายและตัวอย่างทั้งหมดที่คุณเห็นใน Moohoo สร้างขึ้นด้วย Nix Color Sensor เมื่อมีการสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ สินค้านั้นจะถูกสวอตช์บนพื้นผิวสีสว่าง เป็นกลาง และสีเข้ม

เซ็นเซอร์สีจะวัดสี Pantone โดยเฉลี่ยระหว่างตัวอย่างสีทั้งสามสี ช่วยให้ภาพถ่ายผลิตภัณฑ์ของเราสามารถแสดงสีของผลิตภัณฑ์ได้ดีที่สุดซึ่งอาจไม่สามารถมองเห็นได้ง่ายจากภาชนะภายนอก

ผลิตจากวิตามินแท้

เราเพิ่มวิตามินลงในสูตรของเราเพื่อเพิ่มประโยชน์ต่อสุขภาพจากการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา นี่คือตัวอย่าง - เราจะกำหนดสูตรลิปสติกด้วยส่วนผสมเพิ่มเติมสองสามอย่างเพื่อช่วยให้ริมฝีปากยังคงรู้สึกได้รับการบำรุงต่อไปแม้ว่าคราบจะหมดไปแล้วก็ตาม น้ำมันเมล็ดองุ่นผสมอยู่ในสูตรในฐานะสารต้านอนุมูลอิสระขนาดเล็กที่ช่วยซ่อมแซมผิวแห้ง วิตามินอีช่วยปรับสภาพพื้นผิวของริมฝีปากให้นุ่มนวลอย่างไม่น่าเชื่อ และน้ำมันโจโจ้บาช่วยให้ริมฝีปากสร้างเกราะป้องกันเพื่อป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น

ส่วนผสมต่อต้านริ้วรอย


ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของเราได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับทุกสภาพผิวด้วยส่วนผสมในการต่อต้านวัยที่ไม่เพียงแต่ต่อสู้กับสัญญาณแห่งวัยเท่านั้น แต่ยังช่วยป้องกันอีกด้วย เรามีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่หลากหลายและกว้างขวางเพื่อจัดการกับแต่ละขั้นตอนของการดูแลผิวของคุณ รวมถึงเซรั่ม มอยเจอร์ไรเซอร์ ครีมบำรุงรอบดวงตา น้ำยาทำความสะอาด และมาส์ก การใช้เซรั่มตามปริมาณที่แนะนำวันละสองครั้งจะช่วยปกป้องผิวของคุณจากความเสียหายจากสิ่งแวดล้อมพร้อมทั้งรักษาระดับความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ทุกวันในตอนเช้าและตอนเย็น เราแนะนำให้ทำความสะอาดใบหน้าโดยใช้สครับขัดหน้าสูตรพิเศษของเราเพื่อทำความสะอาดรูขุมขนและป้องกันความเสียหายต่อผิวหนังจากสิ่งแวดล้อม

สูตรปราศจากกลูเตน


เราดำเนินชีวิตแบบไม่มีกลูเตน และให้ความสำคัญกับการนำเสนอผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่ไม่เพียงได้ผลดีเท่านั้น แต่ยังเป็นไปตามมาตรฐานปลอดกลูเตนอันเข้มงวดของเราด้วย เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์แต่งหน้า ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ผลิตภัณฑ์สำหรับริมฝีปาก และคอนซีลเลอร์ทั้งหมดของเราปราศจากกลูเตน

" ทุกๆ การซื้อ มูฮูจะปลูกต้นไม้ 1 ต้นในป่ามูฮูของเรา "

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับป่าของเราที่นี่ >