ทำไมต้องเป็นธรรมชาติ

ทำไมต้องเป็นธรรมชาติ?

บ่อยครั้งการให้ความสำคัญกับคำกล่าวอ้างของผลิตภัณฑ์มากกว่าองค์ประกอบที่แท้จริง แต่วิธีการหาแหล่งและผลิตส่วนผสมอาจส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อสิ่งแวดล้อม

การลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนให้เหลือน้อยที่สุดคือสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของเรา! ดังที่กล่าวไว้ ไม่ว่าเราจะปฏิบัติตามหลักปฏิบัติ WHY NATURAL ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากเพียงใด การผลิตคาร์บอนในปริมาณเล็กน้อยเป็นอย่างน้อยก็เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในทางปฏิบัติ นั่นเป็นเหตุผลที่เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งในการชดเชยคาร์บอน!

แล้วทำไมเราทุกคนถึงเป็นธรรมชาติล่ะ? เพราะ:

จะช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนของเราและของคุณ!

ผลกระทบที่เผ่าพันธุ์มนุษย์มีต่อโลกถือเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดประการหนึ่งที่เราเผชิญอยู่ในปัจจุบัน และสิ่งนี้จะดำเนินต่อไปอีกหลายทศวรรษข้างหน้า

บรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืนเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากจะช่วยลดรอยเท้าทางนิเวศน์ของทุกขั้นตอนในวงจรชีวิตของผลิตภัณฑ์ ซึ่งจะช่วยลดทั้งรอยเท้าคาร์บอนของเราและรอยเท้าคาร์บอนของลูกค้าของคุณ;)

บรรจุภัณฑ์ของ Moohoo ผลิตจากวัสดุที่ยั่งยืนในทุกที่ที่เป็นไปได้ และลดปริมาณวัสดุที่จำเป็นเพื่อรักษาพื้นที่บนชั้นวางของเรา ซึ่งช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของเรา!

สูตรธรรมชาติดีกว่าสำหรับคุณ!

สูตรของเราผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูงที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน โดยใช้สูตรและวิธีปฏิบัติที่ปราศจากความโหดร้ายเท่านั้น

ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการตรวจสอบโดยนักเคมีด้านความงามก่อนจัดส่งถึงคุณ


และเนื่องจากเราดำเนินชีวิตแบบไม่มีกลูเตน เราจึงให้ความสำคัญสูงสุดในการนำเสนอผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่ไม่เพียงแต่ได้ผล แต่ยังเป็นไปตามมาตรฐานปลอดกลูเตนอันเข้มงวดของเราด้วย

เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์แต่งหน้า ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ผลิตภัณฑ์สำหรับริมฝีปาก และคอนซีลเลอร์ทั้งหมดของเราปราศจากกลูเตน

ธรรมชาติก็เท่าเทียมกัน ถ้าไม่ได้ผลมากกว่านี้!

ส่วนผสมจากธรรมชาติและออร์แกนิกสำหรับผิวที่จัดหาโดยโลกมีประสิทธิภาพมานานหลายศตวรรษ

หากไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตราย สีสังเคราะห์ หรือผลิตภัณฑ์ชีวภาพอื่นๆ วัตถุดิบมีโอกาสน้อยที่จะทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนัง

ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมประกอบด้วยสารเคมีที่ช่วยเพิ่มกลิ่นของผลิตภัณฑ์เทียม ในขณะที่ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกมีกลิ่นที่เป็นธรรมชาติและน่าพึงพอใจซึ่งมีกลิ่นหอมของน้ำมันจากธรรมชาติ

จริงๆ แล้วสิ่งเหล่านี้คือทุกสิ่งที่ผิวของคุณต้องการเพื่อรักษาสุขภาพให้แข็งแรง

" ทุกๆ การซื้อ มูฮูจะปลูกต้นไม้ 1 ต้นในป่ามูฮูของเรา "